FAQ คำถามที่พบบ่อย จากโครงการไพร์ม เอสเตท ขายโรงงานขนาดเล็ก

ข้อควรรู้! เมื่อเลือกซื้อ-ขายโรงงานขนาดเล็ก จากโครงการไพร์ม เอสเตท

บริษัท ไพร์ม เอสเตท จำกัด ซื้อขายและให้เช่าโรงงานพร้อมโกดังคุณภาพสูง ขายที่ดินพร้อมโรงงาน ขายโรงงานขนาดเล็ก ฟังก์ชันครบครัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

ทำเลที่ตั้งของโครงการไพร์ม เอสเตท ตั้งอยู่ในพื้นที่ยุทธศาสตร์สำคัญระหว่างกรุงเทพมหานครและโครงการระเบียงเขตเศรษฐกิจภาคตะวันออก (EEC) ที่มีทำเลพิเศษที่ใกล้ทั้งสนามบิน ท่าเรือกรุงเทพ-แหลมฉบัง หรือใกล้ทางด่วน-วงแหวนธุรกิจ ทำให้การดำเนินธุรกิจหรือตั้งโกดังมีความสะดวกสบายเป็นอย่างมาก

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกของโครงการไพร์ม เอสเตท มีบริการอำนวยความสะดวกที่ครบวงจร ครบครันภายในโครงการไม่ต้องออกไปไหนไกล มีพนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. พร้อมกล้องวงจรปิด CCTV ที่ล้อมรอบโครงการ เสริมความปลอดภัยรอบพื้นที่อาคารในโครงการทุกอาคาร

สำหรับบริการขายโรงงานขนาดเล็ก ขายที่ดินพร้อมโรงงานจากโครงการไพร์ม เอสเตท จะมีจุดเด่นสำคัญที่เป็นยุทธศาสตร์ของโครงการคือ การเน้นพื้นที่สีเขียวโดยรอบ มีต้นไม้ที่คอยสร้างความร่มรื่น และสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่สะอาด มีบรรยากาศที่ดีในการทำงาน ส่งเสริมการเติบโต และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีของธุรกิจได้เป็นอย่างดี

โครงการไพร์ม เอสเตท คือผู้นำด้านการออกแบบโรงงานและคลังสินค้าคุณภาพสูง ให้บริการซื้อขายและให้เช่าโรงงานพร้อมโกดังคุณภาพสูง ขายที่ดินพร้อมโรงงาน ขายโรงงานขนาดเล็ก ฟังก์ชันครบครัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ มีพื้นที่สีเขียวที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และมีบริการแบบครบวงจรพร้อมให้คำปรึกษาด้านการติดต่อกับหน่วยงานราชการต่าง ๆ เพื่อให้การดำเนินธุรกิจเป็นไปได้อย่างราบรื่นตามกฎหมายที่กำหนด

 1. บริการให้เช่า ซื้อขายโรงงานขนาดเล็ก โครงการไพร์ม เอสเตท พร้อมให้บริการซื้อขายโรงงานขนาดเล็ก / ให้เช่า ขายโกดังพร้อมออฟฟิศ ขายที่ดินพร้อมโรงงาน และคลังสินค้า ฟังก์ชันครบครันเป็นได้ทั้งโรงงานและคลังสินค้าในที่เดียว มีรูปแบบอาคารให้เลือกมากมายตามความต้องการ รองรับผู้ประกอบการขนาดกลางและ SMEs
 2. บริการให้คำปรึกษา การขออนุญาตจากหน่วยงานต่าง ๆ โครงการไพร์ม เอสเตท พร้อมให้คำปรึกษาและคำแนะนำในการติดต่อประสานงานกับหน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้อง พร้อมให้การช่วยเหลือผู้ประกอบการในการขอใบอนุญาตต่าง ๆ ให้การทำงานเป็นไปอย่างราบรื่น
 3. การบริการหลังการขาย ไม่ใช่แค่ขายแล้วจบเลย แต่มีการรับประกันผลงาน ซ่อมแซมพร้อมบำรุงรักษาโรงงาน คลังสินค้า และพื้นที่ส่วนกลาง ให้เป็นมาตรฐาน

สำหรับโครงการของโครงการไพร์ม เอสเตท มีขนาดพื้นที่ให้เลือกหลากหลายตามความต้องการ ตั้งแต่ขนาด 500 ตร.ม. ไปจนถึง 1,000 ตร.ม. หรือออกแบบได้ตามความต้องการ

โครงการไพร์ม เอสเตท มีความเป็นมาตรฐานในทุกกระบวนการของการให้บริการ โดยเฉพาะมาตรฐานการก่อสร้าง ที่เลือกใช้ผู้เชี่ยวชาญด้านโรงงานและคลังสินค้า พร้อมทีมวิศวกรที่ปรึกษาเพื่อกระบวนการตรวจสอบคุณภาพการก่อสร้างที่ดีที่สุด

สำหรับถนนในโครงการจะมีความกว้าง 12 เมตร และมีทางเข้าออกสะดวก

โครงการไพร์ม เอสเตท มีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 500 - 1,000 ตารางเมตร สามารถรองรับน้ำหนักที่พื้นโรงงานได้ถึง 3 ตัน/ตารางเมตร มาพร้อมระบบแสงสว่างประหยัดพลังงาน LED ทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับธุรกิจโรงงาน

คุณภาพและความถูกต้องของการก่อสร้างจากโครงการไพร์ม เอสเตท มีความถูกต้องตามหลักการก่อสร้างโรงงาน ควบคุมดูแลโดยมืออาชีพด้านการก่อสร้างโรงงานและคลังสินค้าโดยเฉพาะ พร้อมมีทีมวิศวกรดูแลให้คำปรึกษาในกระบวนการตรวจสอบคุณภาพการก่อสร้างให้เป็นไปตามกฎหมายกำหนด

โครงการไพร์ม เอสเตท มีการดูแลหลังการขายที่ดี มีการรับประกันผลงานของโครงการ และมีการซ่อมแซม บำรุงรักษาโรงงาน คลังสินค้า และพื้นที่ส่วนกลางอยู่เสมอ

โครงการไพร์ม เอสเตท จะดำเนินการติดต่อขออนุญาตและติดตั้งระบบสาธารณูปโภค เช่น น้ำประปาและไฟฟ้าไว้ให้เรียบร้อย โดยผู้ประกอบการ SME ไม่ต้องเสียเวลาไปดำเนินการด้วยตนเอง

ภายในโครงการไพร์ม เอสเตท มีการติดตั้งระบบป้องกันอัคคีภัยที่มีคุณภาพสูง ถูกต้องตามกฏระเบียบด้านความปลอดภัยของอาคาร มีเครื่องตรวจจับควัน สัญญาณแจ้งเตือน พร้อมระบบไฟสำรองฉุกเฉินรองรับทุกสถานการณ์ และพนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

ถนนภายในโครงการไพร์ม เอสเตท เป็นถนนคอนกรีตเสริมเหล็ก กว้าง 12 เมตร รองรับการขนส่งสินค้าด้วยรถบรรทุกได้เป็นอย่างดี ไม่ทรุดหรือเกิดหลุมบ่อได้ง่าย

โครงการ Type A – Two Floor (2 ชั้น) มีขนาด 15 x 27 เมตร และ ขนาด 15 x 30 เมตร และขนาด 18 x 27 เมตร และ ขนาด 18 x 30 เมตร รองรับน้ำหนักที่พื้นโรงงาน ได้ถึง 3 ตัน /ตร.ม. มาพร้อมระบบแสงสว่างแบบประหยัดพลังงาน LED และเนื้อที่ใช้สอย 500 ตร.ม. ถึง 650 ตร.ม.

โครงการ Type AL – Two Floor (สำนักงาน 2 ชั้น) มีขนาด 18 x 30 เมตร รองรับน้ำหนักที่พื้นโรงงาน ได้ถึง 3 ตัน /ตร.ม. มาพร้อมระบบแสงสว่างแบบประหยัดพลังงาน LED บนเนื้อที่ใช้สอย 650 ตร.ม.

โครงการ Type B – Two Floor (สำนักงาน 2 ชั้น) มีขนาด 24 x 24 เมตร รองรับน้ำหนักที่พื้นโรงงาน ได้ถึง 3 ตัน /ตร.ม. มาพร้อมระบบแสงสว่างแบบประหยัดพลังงาน LED บนเนื้อที่ใช้สอย 1,000 ตร.ม. ขึ้นไป

โครงการ Type D – Two Floor (สำนักงาน 2 ชั้น) มีขนาด 24 x 30 เมตร รองรับน้ำหนักที่พื้นโรงงาน ได้ถึง 3 ตัน /ตร.ม. มาพร้อมระบบแสงสว่างแบบประหยัดพลังงาน LED บนเนื้อที่ใช้สอย 860 ตร.ม. ถึง 1,000 ตร.ม.

โครงการ Customize เป็นโครงการที่ให้ลูกค้าสามารถออกแบบขนาดของพื้นที่ได้เอง ลูกค้าสามารถเลือกขนาดตามดีไซน์ที่ลูกค้าต้องการ รองรับน้ำหนักที่พื้นโรงงาน ได้ถึง 3 ตัน /ตร.ม. และระบบแสงสว่างแบบประหยัดพลังงาน LED

ท่าเรือ

 • ท่าเรือคลองเตย (กทม.) 38 กิโลเมตร
 • ท่าเรือแหลมฉบัง 86 กิโลเมตร
 • ท่าเรือศรีราชา ฮาร์เบอร์ 81 กิโลเมตร
 • ท่าเรืออุตสาหกรรมมาบตาพุด 138 กิโลเมตร

สนามบิน

 • สนามบินสุวรรณภูมิ 25 กิโลเมตร
 • สนามบินดอนเมือง 62 กิโลเมตร
 • สนามบินนานาชาติอู่ตะเภา 137 กิโลเมตร

ทางด่วน

 • ทางพิเศษบูรพาวิถี (บางนา-ชลบุรี) 9 กิโลเมตร
 • โครงการไพร์ม เอสเตทฯ อยู่ใกล้กับเส้นทางคมนาคมหลัก ท่าเรือ สนามบิน ทางด่วน ถนนวงแหวนรอบนอกและทางหลวงสายหลัก
 • สำหรับทางด่วน สามารถเดินทางผ่านทางด่วนบูรพาวิถี ลงทางออกที่ 4 (บางบ่อ) แล้วขับต่อมายังบริเวณ ถ.คลองด่าน-บางพลี จนถึงโครงการได้เลย
 • หากมาเส้นทางถนนบางนาตราด สามารถขับมาในบริเวณแยกวงเวียนระหว่าง ถ.ทางหลวง 1006 แยกเมืองใหม่-บางพลี และถ.คลองด่าน-บางพลี จนถึงโครงการได้เลย
 • รพ.บางนา2
 • รพ.บางบ่อ
 • Community mall Yes Bang Phli
 • สนามการกีฬาแห่งประเทศไทย
 • Central Village

บรรยากาศในโครงการจะเป็นพื้นที่เต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียว ที่ทำให้สบายตา ร่มรื่ม สร้างความสบายใจและความน่าทำงานให้แก่พนักงานหรือผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี

โครงการไพร์ม เอสเตท โรงงานและคลังสินค้า สำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม เทพารักษ์ กม.25 ซอยคิงคอง ถนนคลองด่าน-บางพลี ตำบลบางเสาธง อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ 10540

โครงการ ไพร์ม เอสเตท ได้รับความไว้วางใจและความเชื่อมั่นจากแบรนด์ดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหน่วยงาน องค์ภาครัฐ องค์กรธุรกิจ หรือ SMEs ต่าง ๆ มากมายกว่า 20 แบรนด์ดังทั่วโลก

บริษัท ไพร์ม เอสเตท จำกัด
81/1 หมู่บ้านศรีนครินทร์ 2 ถนนศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250
โทร : 063-663-6663
อีเมล : sales@primeestate.co.th